รายงาน 188bet ของ Moyer เกี่ยวกับ Aaron Gold

Aaron 188bet Goldไม่ได้ยุ่งกับการอ้างสิทธิ์ในการดูถูกผู้พิการทางกีฬาที่เจ็บปวดที่สุด ช่างเครื่อง Phoenix และช่างอะไหล่จากนอกซ์วิลล์ รัฐเทนเนสซี สร้างความประทับใจแรกพบอย่างน่าสยดสยองในชุมชนผู้พิการด้วยการถูกทำลายโดยเจ้ามือรับแทงลาสเวกัส BoDog.com ในรอบสองสัปดาห์ของการคัดเลือก NFL ที่รั่วไหลออกมา

BoDog.com เป็นเว็บไซต์กีฬา 188bet บาคาร่า โปรเกรสซีฟที่ได้รับทุนโดยไม่เปิดเผยตัวตน ซึ่งเผยแพร่การทำนายผลฟุตบอลอาชีพแบบละเอียดเป็นประจำ โดยเฉพาะในตลาด NFL ออนไลน์ พวกเขามีชื่อเสียงเป็นพิเศษในเรื่องความสามารถในการดับชื่อเสียงที่คาดการณ์ไว้ของทีม NFL ที่ชื่นชอบและผู้ที่ชื่นชอบ

Las Vegas Revolution ของ Gold นั้นไม่ได้ขาดแค่แคมเปญ HORSE ซึ่งมีเกมแยกกันหกเกมที่พวกเขารู้สึกว่าอาจสร้างอารมณ์เสียหรืออารมณ์เสียได้ พวกเขาจดบันทึกผลงานประวัติศาสตร์ระหว่างแกะผู้ในเมืองชิคาโกและเดนเวอร์อย่างระมัดระวัง โดยชั่งน้ำหนักคะแนนที่น่าจะเป็นไปได้ของโค้ชทั้งสองทีมอย่าง Mike Shanahan และ Gary Kubiak จากนั้นพวกเขาก็ไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับแบบจำลองทางสถิติและความน่าจะเป็นจำนวนหนึ่ง ซึ่งบางส่วนมีการคาดการณ์มากกว่า 400 รายการ

188bet thailand

การใช้จังหวะเวลาที่สร้างขึ้นมาอย่าง 188bet บอล พิถีพิถันและเลือกความเสี่ยงเพื่อวางตำแหน่งตัวเองว่าเป็นผู้ปรับปรุงเมื่อเทียบกับการเล่นที่ชาญฉลาดแบบเดิมๆ พวกเขาจึงสามารถเอาชนะการเดิมพันใน NFL ได้อย่างคล่องแคล่วตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง ตามปกติแล้ว เป็นการคาดเดาแบบตรงไปตรงมาและการมองการณ์ไกลที่ยอดเยี่ยม

188Bet

“หลังจากศึกษา NFL อย่างจริงจังและมีส่วนร่วมจากทีม NFL มากกว่า 30 ทีม เราพบสูตรง่ายๆ ในการพิจารณาว่าทีมใดเป็นเดิมพันที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเมื่อเทียบกับสเปรด” ตามเว็บไซต์

“มันเกี่ยวข้องกับสูตรที่อิงจากการคำนวณของทีมที่ฟื้นตัวจากการซุ่มซ่ามทั้งด้านบวกและด้านลบต่อเกม และวิธีการกีฬาไวกิ้งที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของเรา

” สูตรสำเร็จง่าย ๆ เดนเวอร์คือ 10 บวก 8 ลบ 1 ทัชดาวน์ที่คาดการณ์ไว้ นิวอิงแลนด์คือ 3 บวก 1 ลบ 1 มูลค่าการซื้อขายที่คาดการณ์ไว้ และอินเดียแนโพลิสคือ 9 บวก 7 ลบ 1 ทัชดาวน์ที่คาดการณ์ไว้

“การตัดสินใจที่ดีที่สุดจะเกิดขึ้นตามธรรมชาติ ซึ่งเราทราบเพราะเราไม่เคยทำการตัดสินใจแบบสุ่ม

“หลังจากที่เราค้นพบสูตรของเรา เราก็กลับไปที่ทีม NFL หลายๆ ทีมและนำการเล่นส่วนใหญ่ที่มีเงื่อนไขถอยหลังออกไป ซึ่งทำให้เรามีสถานการณ์รวม 21 สถานการณ์ที่ดีสำหรับทีมรอง และเราก็ย้อนกลับไปที่ 21 สถานการณ์นั้น และเฝ้าติดตามอย่างต่อเนื่อง

“การนำเงื่อนไขของเราไปใช้กับข้อมูลที่มีอยู่ทำให้เราได้รับผลตอบรับที่ดี 52.7% สำหรับทีมของเรา

“เมื่อเราลบสถานการณ์ทั้งหมดที่มีข้อได้เปรียบน้อยที่สุด และเหลือเพียง 7 กลุ่มที่ได้เปรียบมากที่สุด บันทึกของทีมที่เราโปรดปรานก็พัฒนาขึ้นอย่างมากเป็น 34-12

“แต่เรายังตอบไม่ 188bet ฝากเงิน ได้ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนี้ เราสามารถรักษาความได้เปรียบโดยใช้วิธีการเหล่านี้มาเป็นเวลาสามปีครึ่งแล้ว

“เป็นไปไม่ได้ที่พวกเขามีนักเตะที่ดีกว่า โค้ช หรือเพลย์บุ๊กที่ดีกว่า ฯลฯ”

“แต่ประสบการณ์ วินัย และการฝึกสอนอย่างชาญฉลาด เรารู้สิ่งนี้:

“ใช้เวลาคิดเกี่ยวกับเป้าหมาย 11.5 นาที แต่ 11.5 นาทีในการเล่นเกมที่เหมาะสม เต็มไปด้วยวินัยและแรงจูงใจที่ยอดเยี่ยม

“วินัยและแรงจูงใจที่ยอดเยี่ยมไม่สามารถซื้อได้ สัญชาตญาณไม่ใช่อย่างใดอย่างหนึ่ง แต่สามารถซื้อได้ในราคา

” กระตุ้นตัวเองให้ประสบความสำเร็จ คิดให้หนัก และยืดหยุ่นอยู่เสมอ นี่คือข้อดีของวิธีการแบบเก่าที่พิสูจน์แล้วซึ่งผู้เชี่ยวชาญปฏิบัติตาม”

ในขณะที่คนคลางแคลงใจจะโต้เถียงกันเกี่ยวกับเงื่อนไขที่ยากลำบากและขาดการพิสูจน์ O’Dea มองเห็นข้อบกพร่องในวิธีที่ทีม NFL วินัยในทุกวันนี้

“ผมคิดว่ามันทำให้ NFL กลายเป็นลีกที่ยากขึ้นมากในตอนนี้” เขากล่าว

“ผู้เล่นเอ็นเอฟแอลได้รับการสอนให้เข้าใจมากขึ้นและตอบสนองต่อสถานการณ์ได้เร็วขึ้นมาก

“มันสำคัญกว่าสิ่งที่คุณทำด้วยมือและขาใน NFL มากกว่าใน NBA หรือ MLB ซึ่งคุณสามารถเป็นคนโง่ได้อย่างแท้จริง

“เบสบอลเป็นกีฬาเดียวที่ฉันรู้ว่าคุณจะพูดได้อย่างไรว่า ‘ฉันจะไม่เปิดมือและปล่อยให้เหยือกจับฉัน’

“ใน NFL คุณถูกจำกัดในสิ่งที่คุณสามารถทำได้มากขึ้น”

สำหรับผู้คลางแคลงที่ยืนยันว่าความสำเร็จไม่ได้เกิดจากการฝึกสอน O’Dea ได้กล่าวไว้ว่า:

“ใครสน ใครสน ใครสน”

จากนั้นเขาก็หยุดชั่วคราวอย่างมาก

“ฉันรักมัน!”